Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015

Ông Bùi Xuân Hòa - Chủ tịch CLB SHB.Đà Nẵng đã đưa ra đề nghị treo giò vĩnh viễn những cầu thủ đá láo để hạn chế lối đá bạo lực ở V.League. Ông Hòa cho biết: “Với những pha vào bóng phi thể thao, nguy hiểm tôi nghĩ là trường hợp này cấm vĩnh viễn cũng được”.
Và theo ông Hòa thì bên cạnh kế hoạch mua bảo hiểm cho cầu thủ cần phải xem xét đưa ra những hình phạt nặng hơn treo giò để răn đe các cầu thủ. Nếu phạm lỗi nghiêm trọng ông Hòa đề xuất là loại cầu thủ đó ra khỏi đời sống bóng đá tức là treo giò vĩnh viễn.
Ở kế hoạch mua bảo hiểm cho cầu thủ của VPF được biết Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã thống nhất hợp tác với Tổng công ty bảo hiểm dầu khí Việt Nam (PVI) để ký hợp đồng cho những cầu thủ và trọng tài điều hành V-League 2016.


 Ông Hòa cho biết: “Với những pha vào bóng phi thể thao, nguy hiểm tôi nghĩ là trường hợp này cấm vĩnh viễn cũng được”


Một tình tiết mới giúp Benzema có lợi trong vụ cáo buộc tống tiền

Đó là đoạn ghi âm mới công bố giúp Karim Benzema tự tin sẽ thoát khỏi bê bối cáo buộc tống tiền Valbuena. Thậm chí anh còn đang tiến hành kiện ngược lại nhà chức trách để chứng minh sự trong sạch của mình.
Mấu chốt nằm ở đoạn cuối cùng trong cuộc hội thoại. Benzema muốn cho Valbuena số điện thoại để “tự” thu xếp với bọn tống tiền. Nó cho thấy Benzema không hề muốn dính dáng đến những kẻ đang âm mưu kiếm 200.000 euro từ người bạn của mình. Tất cả những gì Benzema nói đều là lời khuyên của một người đã xem qua cuốn băng sex và lo ngại nếu vụ việc bị lộ ra, sẽ ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp lẫn danh tiếng của bạn thân.

B.Bình Dương vào bán kết nhờ lá thăm may mắn

Trận hòa 2-2 với Sinh viên Hàn Quốc khiến cho Becamex Bình Dương (viết tắt B.Bình Dương) có cùng 5 điểm và hiệu số phụ với Sanna Khánh Hòa (S.Khánh Hòa đã thắng Yadanarbon FC tỉ số 2-1) và lúc ấy cả 2 đã phải nhờ đến lá thăm định mệnh để xác định suất vào bán kết.
Trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả thì thần may mắn đã chọn HLV Nguyễn Thanh Sơn để độ sức với HLV Võ Đình Tân của S.Khánh Hòa. Nhờ kết quả này đội B.Bình Dương đã vào bán kết với tư cách xếp nhì bảng A. Và đối thủ của họ sẽ được xác định vào ngày mai, khi bảng B diễn ra lượt đấu cuối cùng.

Messi có thể trở lại ở Siêu kinh điển

Ngày 22/11 tới ở La Liga sẽ diễn ra màn so tài rất đáng chờ đợi giữa 2 đại kình địch Barcelona và Real Madrid . Đây là trận đấu mà có thể tiền đạo Lionel Messi bên phía Barca sẽ kịp để bình phục chấn thương đầu gối để góp mặt.
HLV Luis Enrique của Barca bình luận Messi như sau: “Messi vẫn đang trong giai đoạn hồi phục. Mọi thứ đều diễn ra rất tốt. Vậy nên vẫn còn 2 tuần để cậu ấy có thể giải quyết những vấn đề. Chúng tôi chắc chắn sẽ có được sự tận tình từ cậu ấy,  chỉ là trước hay sau trận đấu “Siêu kinh điển” này mà thôi. Với Messi thì tất nhiên Barca sẽ mạnh hơn”.


 Đọc thêm tại Fanpage :  https://www.facebook.com/chonsoonline

0 nhận xét:

Đăng nhận xét